Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục tin tức
Hỗ Trợ Hà Nội
Video
Đối tác
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3
Hôm qua: 3
Tổng truy cập: 563
Trực tuyến: 2
ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN

Hi bạn!

NẸP TRANG TRÍ KSL là doanh nghiệp sản xuất và Kinh Doanh các sản phẩm Hợp Kim Nhôm theo công nghệ dây chuyền, hàng được làm rập khuôn hàng loạt qua nhiều khâu nên sản phảm thường chuẩn theo từng lô hàng. Tuy nhiên không thể tránh 100% hàng không có sai xót. Nếu bạn gặp trường hợp hàng lỗi do từ nhà máy thì hãy liên hệ ngay với đường dây nóng hoặc người phụ trách của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Tùy từng trường hợp mà NẸP TRANG TRÍ KSL xử lý cho đổi trả hay hoàn tiền, sau đây là những trường hợp cụ thể để xử lý vấn đề này:

Những trường hợp được đổi/trả hàng:

- Hàng bị lỗi kỹ thuật, lỗi do nhà sản xuất.

- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng

- Hàng giao không đúng mẫu mã mà khách đã đặt.

- Hàng giao bị thiếu phụ kiện đi kèm.

Quy định và hình thức đổi trả hàng:

Nếu Bạn phát hiện những trường hợp trên, vui lòng phản hồi ngay cho kỹ thuật hoặc cho quản lý Showroom để được giải quyết. Trường hợp NẸP TRANG TRÍ KSL còn hàng giống như sản phẩm mà Bạn đã đặt thì sẽ tiến hành đổi hàng mới, trường hợp hết hàng thì NẸP TRANG TRÍ KSL sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng mà Khách hàng đã đặt cọc hoặc thanh toán.

Phí hoàn trả: 

Nếu trường hợp hoàn trả hàng xảy ra thì NẸP TRANG TRÍ KSL sẽ hoàn lại 100% tiền hàng mà Bạn đã đặt cọc hoặc thanh toán và tất nhiên bạn sẽ chịu bất cứ phí phát sinh nào (nếu có).

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG